Người tuổi sửu thì nên trồng những loại cây gì?

Cau Phú quý

Trong 12 con giáp, con giáp chiếm vị trí thứ hai, đại diện cho sức mạnh thể chất và tinh thần là tuổi Sửu. Nó cho thấy những người sinh năm Sửu đa phần là người độc lập, trưởng thành sớm và có cá tính mạnh mẽ, kiên định. Những người tuổi này thường có nhiều ước mơ, hoài bão và có chí lớn. Đặc biệt là không ngại khó khăn, nguy hiểm. Vậy con giáp này nên trồng những loại cây gì để thích hợp phong thủy, mang lại sức khỏe cho bản thân?

Tính cách người tuổi Sửu

– Người cầm tinh con Sửu thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Những ai sinh vào năm Sửu thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, và nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời. Nhưng có đôi khi tính cương quyết khiến họ trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc bởi lẽ một khi đã quyết định thực hiện điều gì, họ khó có thể thay đổi mục tiêu của mình. Lời nói của người tuổi Sửu thường đi liềnvới hành động . Đó là tính cách nổi trội là diểm mạnh của họ.

Tính cách người tuổi Sửu
Tuổi Sửu thường cần cù, siêng năng

– Họ giống như mũi tên nhọn xuyên qua bất cứ rào chắn nào mà người đời cố tình dựng lên trên con đường đi tới của họ. Người tuổi Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ là người chăm chỉ và chu đáo. Khi làm việc họ rất có phương pháp và quyết đoán. Họ có tài lãnh đạo, người khác rất nể phục tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt. Với bản tính “bất khả xâm phạm”, họ chọn lựa nghề nghiệp rất kỹ càng, miễn là họ được tự do làm điều họ thích.

Người tuổi sửu sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Kỷ Sửu – 1949( Hỏa)

Tuổi Tân Sửu – 1961( Thổ)

Tuổi Quí Sửu – 1973(Mộc)

Tuổi Ất Sửu – 1985(Kim)

Tuổi Đinh Sửu – 1997(Thủy)

Tuổi  Kỷ Sửu – 2009 (Hỏa) ,….

Xem thêm tại đây

Những loại cây nên trồng

Sinh năm Ất Sửu: 1925 và 1985, Ngũ hành thuộc mệnh Kim. Tuổi Sửu mệnh Kim hợp với cây: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công, Bách thủy tiên, Lan ý, cẩm nhung trắng, Kim Cửu ly hương

Sinh năm Quý Sửu: 1913 và 1973, Ngũ hành thuộc mệnh Mộc. Tuổi Sửu mệnh Mộc hợp với cây: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân.

Sinh năm Đinh Sửu: 1937 và 1997, Ngũ hành thuộc mệnh Thủy. Tuổi Sửu mệnh Thủy hợp với cây: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật.

Cây Huyết dụ
Cây Huyết dụ

Sinh năm Kỷ Sửu: 1949 và 2009, Ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Tuổi Sửu mệnh Hỏa hợp với cây: Cây phong lá đỏ, Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn.

Sinh năm Tân Sửu: 1961 và 2021, Ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Tuổi Sửu mệnh Thổ hợp với cây: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan; Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng; Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)